Hội chợ Sial Paris được tổ chức 2 năm một lần, là một trong những hội chợ lớn nhất và uy tín hàng đầu  thế giới về lĩnh vực thực phẩm.
Cục xúc tiến thương mại – Bộ công thương phối hợp với CBI – Hà Lan  tổ chức đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham gia hội chợ. Với mục tiêu quảng bá chất lượng hàng hóa Made in Vietnam và định vị thương hiệu Việt.
Công ty TNHH Bình Đỉnh Sơn tham gia hội chợ với 3 dòng sản phẩm: các sản phẩm về hạt điều ( hạt điều rang muối, hạt điều rang không muối, hạt điều rang muối vỏ lụa, hạt điều tẩm mật ong và hạt điều bọc wasabi); socola và trái cây nhiệt đới sấy thăng hoa.
Tham gia hội chợ với yếu tố độc đáo trong thiết kế bao bì gần gũi, thân thiện thiên nhiên và môi trường. Bình Đỉnh Sơn còn có rất nhiều các bộ sưu tập khác nhau cho từng sản phẩm.

 

unspecified

L’ete thương hiệu về hạt điều có 4 bộ sưu tập: Jardin d’ Amour – khu vườn tình yêu của mẹ; Feng Shui collection – Bộ sưu tập phong thủy; Summer Collection – Bộ mùa hè và ký ức tươi đẹp; Love Collection: Tình yêu và sự sẻ chia
Bộ sưu tập L’ete được thiết kế theo trường phái vintage hoài cổ của tầng lớp quý tộc Pháp và lối sống thanh lịch country side của nông trang nước Anh. Hi vọng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới, với góc nhìn mới về các sản phẩm từ hạt điều. Hạt điều không chỉ là một sản phẩm bình thường như bao loại hạt khác, mà là loại hạt chất lượng tốt nhất thế giới khi trồng và thu hoạch ở Việt Nam.
Opera Season thương hiệu về trái cây sấy lạnh. Bình Đỉnh Sơn có 2 bộ sưu tập theo khối lượng bộ to 130g và bộ nhỏ 60g. Với nhiều loại trái cây đặc trưng nhiệt đới của Việt Nam.
Đặc biệt chúng tôi mang đến hội chợ dòng sản phẩm mới socola – Queen V, socola được làm theo công thức socola Hoàng gia Anh của vua Charles II. Socola được dùng phổ biến trong hoàng cung Anh và được các tầng lớp quý tộc chào đón nồng nhiệt trong suốt thời kỳ trị vì vua Charles. Nhờ vị vua này, socola được nổi tiếng khắp châu Âu và người dân đã biết đến lợi ích thần kỳ của socola. Bình Đỉnh Sơn giữ nguyên công thức cũ và có them một bộ sưu tập Nut Royal Chocolate kết hợp socola theo công thức vua socola với các hạt được trồng tại Việt Nam như hạt sen, hạt điều, hạt mắc-ca và hạt café chồn.
Queen V có 4 dòng sản phẩm  và 2 bộ sưu tập chính: dòng socola cổ điển Hoàng gia, dòng socola hoàng gia nhân hạt, dòng socola Bean to bar và dòng socola hiện đại.

 

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại website: www.QueenVchocolate.com